0936.131.086
dienmayhachi@gmail.com

Ghế massage toàn thân

Sử dụng ghế massage toàn thân để chăm sóc sức khỏe cho bạn, cho những người thân trong gia đình bạn. Chiếc ghế massage này hiện đang được Điện Máy Hà Chi cung cấp với giá rẻ, hàng nhập khẩu chính hãng.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Ghế massage toàn thân

Như tên gọi của sản phẩm này, chiếc ghế có tác dụng là massage toàn thân, xoa bóp toàn thân, bấm huyệt… có tác dụng trị liệu một số bệnh đau nhức xương khớp, hiệu quả lâu dài.

Hiện nay Điện Máy Hà Chi đang cung cấp với các dòng ghế trung cấp và cao cấp, bạn có thể lựa chọn loại ghế phù hợp tất nhiên tương ứng với kinh phí mà bạn có thể đầu tư. Dưới đây là những đặc điểm về dòng sản phẩm ghế massage toàn thân này.

  • Ghế được thiết kế khá đẹp mắt, phủ ngoài là lớp da xịn hàng chính hãng với độ bền cao, mềm mại tạo cảm giác thoải mái nhất khi ngồi. Các đường chỉ may rất chuyên nghiệp và chắc chắn.
  • Các chức năng của ghế hoạt động rất đồng bộ với nhau, sự kết hợp giữa túi khí và con lăn sẽ thực hiện mát xa cho bạn để đảm bảo giống hệt như chính với những bài massage mà chuyên gia thực hiện cho bạn.
  • Một số dòng ghế matxa cao cấp còn có nhiều tính năng hay, chế độ massage đã hơn cụ thể là các chức năng thay đổi góc ngồi, máy có thể phát nhạc để bạn có thể tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất, vừa nghe nhạc vừa được massage.

Hãy tới trực tiếp văn phòng của Điện Máy Hà Chi để dùng thử những tính năng tuyệt vời này nhé. Tôi tin rằng bạn sẽ thấy hài lòng.

Tại sao nên chọn mua ghế massage toàn thân tại Hà Chi

  • Điện Máy Hà Chi là nhà nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ nhà máy nên có giá thành rẻ, hấp dẫn
  • Sản phẩm có nguồn gôc xuất xứ rõ ràng
  • Chính sách bảo hành bảo dưỡng lâu dài khi quý khách mua chiếc ghế mát xa này tại Điện Máy Hà Chi
  • Chính sách giao hàng miễn phí

Ngoài ra còn rất nhiều những chính sách ưu đãi khác dành cho khách hàng khi đặt hàng tại Điện Máy Hà Chi. Nếu có nhu cầu cần mua chiếc ghế massage này quý khách có thể chọn sản phẩm trong danh sách mà chúng tôi cung cấp ở trên, sau đó gọi điện đặt hàng hoặc đặt hàng trực tiếp trên website của Hà Chi.