0936.131.086
dienmayhachi@gmail.com

Máy nén khí

Điện Máy Hà Chi cung cấp máy nén khí với đủ chủng loại, công suất, thương hiệu nổi tiếng trên thị trường… Sản phẩm được Hà Chi cung cấp với giá rẻ, bảo hành bảo dưỡng dài lâu, yên tâm khi sử dụng.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Máy nén khí

Dòng sản phẩm chuyên dụng cho các xưởng sửa chữa, chế tạo… cơ khí. Tùy theo nhu cầu sử dụng, quy mô hoạt động, khôn gian xưởng… mà sẽ có những loại máy tương ứng. Loại máy nén khí công nghiệp thường được chế tạo với công suất lớn đáp ứng cho nhu cầu sử dụng nhiều, loại máy thông thường chuyên sử dụng tại các quán sửa chữa xe máy, ô tô… Và hiện nay Điện Máy Hà Chi cung cấp dòng sản phẩm này với các thương hiệu nổi tiếng như Fusheng, Pegasus, Puma… dưới đây là một số đặc điểm của dòng máy nén khí.

  • Loại máy với nhiều công dụng, sử dụng nhiều ở các khu công nghiệp, nhà xưởng…
  • Công suất của máy rất đa dạng, có những dòng công suất nhỏ và có những dòng máy với công suất lớn.
  • Thiết kế của máy cũng khác nhau, loại máy phổ thông thường có thiết kế với bình chứa khí kèm theo máy nén.
  • Có những sản phẩm máy nén khí được trang bị động cơ chạy điện hoặc chạy xăng.

Trong suốt thời gian qua, Điện Máy Hà Chi đã nhận được nhiều đơn đặt hàng của khách hàng, và chúng tôi đã nhận được những phản hồi tốt từ phía khách hàng, trong đó có những lý do dưới đây mà khách hàng đã lựa chọn mua sản phẩm tại Điện Máy Hà Chi.

  • Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ nhà máy của hãng nên có giá thành rẻ
  • Chính sách bảo hành bảo dưỡng mà Điện Máy Hà Chi áp dụng với thời gian dài, đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng sử dụng
  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình hỗ trợ trong mọi trường hợp

Ngoài ra còn rất nhiều những lý do khác mà chúng tôi không thể liệt kê ra đây được. Nhưng có một điểm chung giữa những khách hàng đã chọn mua chiếc máy nén khí tại Điện Máy Hà Chi đó chính là sự tin tưởng, hài lòng về dịch vụ, sản phẩm tại Hà Chi.